More

  Phần mềm CRM hỗ trợ những chức năng kinh doanh nào?

  CRM dành cho tiếp thị

  Cung cấp một hành trình từ đầu đến cuối cho khách hàng. Từ lần đầu tiên khách hàng tiếp xúc với bạn ở dạng tiềm năng hoặc khách hàng tiềm năng đến một mối quan hệ liên tục cần trao đổi. 

  Xây dựng các phân khúc đối tượng để xây dựng mục tiêu và tạo ra các thông điệp, cách thức liên lạc phù hợp và hấp dẫn cho từng phân khúc. 

  Chạy các chiến dịch tiếp thị bằng cách sử dụng nhiều phương tiện truyền thông kỹ thuật số và truyền thống bằng khả năng theo dõi và đo lường của nó. 

  CRM dành cho bán hàng

  Cung cấp thông tin chính cho đội ngũ nhân viên bán hàng để giúp họ nhắm mục tiêu các cơ hội tốt nhất.  Từ đó xây dựng một hệ thống tương tác chất lượng qua việc xác định đúng thời điểm, luôn biết cách hành động tốt nhất để thúc đẩy mối quan hệ theo chiều hướng tích cực. Thúc đẩy phản ứng nhanh hơn để thực hiện các giao dịch và chốt giao dịch hiệu quả như mong đợi.

  CRM dành cho dịch vụ khách hàng

  CRM giúp các nhân viên đề xuất các ưu đãi, giải pháp, hành động và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng có liên hệ. Đảm bảo cho bộ phận bán hàng và tiếp thị biết về các vấn đề dịch vụ và các tương tác có thể ảnh hưởng đến chiến dịch của họ. 

  Sử dụng dữ liệu trong hệ thống để dự đoán nhu cầu của khách hàng, do đó có thể tối đa hóa khả năng giữ chân và tránh làm khách hàng thất vọng. Đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng và gia tăng các khách hàng tiềm năng.

  Các giai đoạn của quản lý quan hệ khách hàng là gì?

  Mục đích của phần mềm CRM là hỗ trợ các tổ chức đang phát triển và ngày càng lớn mạnh hơn. Trong thời đại kỹ thuật số, khách hàng doanh nghiệp và người tiêu dùng luôn mong đợi trải nghiệm nhanh chóng, được cá nhân hóa và có liên quan từ mọi thương hiệu và dịch vụ mà họ mua hoặc sử dụng. 

  Các doanh nghiệp hoàn toàn mới có thể xử lý khách hàng trên cơ sở cá nhân hóa, một đối một. Đó là giai đoạn đầu tiên. Nếu bạn thành công, cơ sở khách hàng của bạn sẽ sớm phát triển. Tăng trưởng là rất tốt, nhưng nó dẫn đến nhiều dữ liệu hơn và nhiều hoạt động hơn, vì vậy các nhân viên cá nhân sẽ không thể nhận thấy và hành động trên mọi tương tác. Phần mềm CRM cung cấp cho các doanh nghiệp cách sắp xếp và phản hồi dữ liệu này một cách thông minh, vì vậy bạn có thể nhìn thấy và ưu tiên các cơ hội và yêu cầu. Phần mềm CRM ghi lại và giám sát tất cả hoạt động của khách hàng để bạn không bao giờ bỏ lỡ khách hàng tiềm năng hoặc không phản hồi.

  tôi có nên chuyển lên đám mây không

  Khi các tổ chức phát triển, họ có được nhiều nhân viên và chức năng hơn. Đây là giai đoạn tiếp theo của quản lý quan hệ khách hàng. Các nhóm khác nhau có thể tương tác với khách hàng trong các tình huống khác nhau. Việc chia sẻ một cơ sở dữ liệu thông tin về hoạt động tài khoản và địa chỉ liên hệ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nếu không có nó, các nhóm có thể lặp lại nỗ lực hoặc cung cấp thông tin xung đột – điều này có thể dẫn đến các vấn đề về tuân thủ dữ liệu và sự thất vọng của người dùng. Trong hệ thống CRM, tất cả người dùng đều có khả năng truy cập thông tin liên hệ và tài khoản đầy đủ và chính xác. Mọi người đều có thể thấy khách hàng đã nhận được những ưu đãi tiếp thị và cách tiếp cận bán hàng nào và phản ứng của họ như thế nào. Bằng cách này, bạn luôn hoạt động như một công ty . Điều này mang lại lợi ích cho khách hàng, người dùng và cuối cùng là toàn bộ doanh nghiệp.

  Khi tăng trưởng nhanh chóng, các tổ chức trở nên tập trung hơn vào việc cải tiến liên tục và đón đầu các cơ hội. Trong giai đoạn này, thông tin chi tiết về dữ liệu trở thành một nguồn lợi thế cạnh tranh. Với phần mềm CRM tích hợp và lưu trữ tất cả dữ liệu khách hàng của bạn, bạn có thể phân tích và báo cáo về hiệu suất. Phân tích dự đoán và AI giúp bạn phát hiện các cơ hội và mối đe dọa, vì vậy bạn có thể hành động trước khi khách hàng chuyển đi nơi khác. Bạn có thể đánh giá các chiến thuật tiếp thị và bán hàng thành công nhất cho các loại khách hàng khác nhau và nhân rộng hoặc phát triển chúng để đạt được nhiều hơn nữa. Báo cáo quản lý mạnh mẽ và đáng tin cậy cung cấp cho bạn cơ sở vững chắc để ra quyết định kinh doanh.

  Khi nào là thời điểm thích hợp để sử dụng phần mềm CRM?

  Trong tương lai, mọi doanh nghiệp sẽ sử dụng phần mềm CRM ngay từ ngày đầu tiên. Các tổ chức sẽ xây dựng dữ liệu và quy trình một cách có hệ thống tập trung vào nhu cầu của khách hàng, để mang lại kết quả tốt nhất có thể cho doanh nghiệp. Trên thực tế, ở một mức độ nào đó, các doanh nghiệp đã thành lập sẽ tìm ra những cách khác để ghi lại thông tin quan hệ khách hàng. Tuy nhiên, luôn có điểm khi các hình thức quản lý hoạt động và liên hệ khác – chẳng hạn như bảng tính cá nhân, thông tin khách hàng được lưu trong đầu của một nhân viên, sổ ghi chép hoặc nhật ký liên hệ Outlook – là không đủ. Bạn không thể nhìn thấy bức tranh toàn cảnh và kết quả là bạn bỏ lỡ cơ hội.

  Latest articles

  spot_imgspot_img
  182,5k Followers
  Follow

  Related articles

  Leave a reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  spot_imgspot_img