More

  Cách xác định phạm vi yêu cầu CRM của bạn

  Phạm vi CRM là điều cần thiết cho công ty của bạn. Nó sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng tốt hơn về chi phí, các tính năng càn thiết để đạt được kết quả mong muốn.

  Việc hiểu rõ phạm vi của bạn khi bắt đầu dự án sẽ đảm bảo rằng việc triển khai thực tế hệ thống CRM mới của bạn sẽ suôn sẻ nhất có thể.

  ‘Phạm vi’ gợi ý rằng CRM của bạn sẽ mở rộng như thế nào đối với công ty xây dựng của bạn. Để bắt đầu quá trình xác định phạm vi hãy tự hỏi “bạn hy vọng sẽ cải thiện điều gì khi áp dụng hệ thống CRM cho công ty của mình?”.  Điều này sẽ giúp định hướng sự tập trung và hiểu bạn sẽ cần loại phạm vi nào.

  • Bạn có muốn điều chỉnh hoạt động bán hàng và tiếp thị để tạo ra trọng tâm tạo khách hàng tiềm năng không?
  • Hay bạn muốn tập trung vào việc tập trung dữ liệu của mình để thúc đẩy năng suất trong nội bộ công ty của bạn?

  Điều quan trọng là phải giữ cho kỳ vọng của bạn thực tế và xem xét các yếu tố chính như chi phí, khung thời gian và đào tạo.

  CRM

  Các Lĩnh Vực Chính Cần Bao Gồm Trong Phạm Vi CRM Của Bạn

  Phạm vi CRM của bạn sẽ rộng hay hẹp? 

  Quyết định điều này bằng cách xác định xem bạn có muốn toàn bộ công ty xây dựng của mình sử dụng hệ thống CRM hay bạn muốn các nhóm cụ thể sử dụng.

  Bằng cách xác định điều này, bạn sẽ hiểu mình cần một CRM lớn, mạnh mẽ hay một CRM nhỏ hơn, tập trung hơn. Có thể muốn bắt đầu với quy mô nhỏ lúc đầu và sau đó sau khi đánh giá giá trị, bạn có thể quyết định có áp dụng hệ thống CRM cho cả nhóm của mình hay không. Bằng cách xem xét quy mô phạm vi của bạn hãy biết rằng giá cả cũng sẽ bị ảnh hưởng.

  Ngân sách của bạn là bao nhiêu?

  Đây là một yếu tố quan trọng và có thể khó hiểu nếu không biết chi phí chung. Các hệ thống thường dựa trên những chức năng và tính năng bạn muốn khai thác từ chúng.

  Điều chỉnh việc bán hàng và tiếp thị

  Làm thế nào để nhóm bán hàng của bạn có thể tiếp cận với các khách hàng tiềm năng và điều gì quyết định một khách hàng tiềm năng? CRM có thể giúp bạn tiếp thị qua email tự động , trò chuyện trực tiếp và các cách khác mà khách hàng tiềm năng có thể liên lạc. Điều chỉnh doanh số bán hàng và tiếp thị của bạn có phải là điều bạn muốn đạt được không?

  Latest articles

  spot_imgspot_img
  182,5k Followers
  Follow

  Related articles

  Leave a reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  spot_imgspot_img