More

  Chi phí để thiết lập và chạy một hệ thống CRM là bao nhiêu?

  Khi nói đến việc định giá CRM điều đó phụ thuộc vào mức độ kinh doanh sản phẩm, hệ thống xây dựng của bạn hiện tại và cách bạn muốn mở rộng quy mô. Nó thay đổi theo các chức năng cụ thể mà bạn đang tìm kiếm.

  Thêm các tính năng bổ sung, chẳng hạn như tự động hóa tiếp thị, bán hàng và đầu mối liên hệ thì đương nhiên giá cả sẽ đắt hơn.

  Tuy nhiên những lợi ích nhận được từ việc này rất có giá trị. Bạn có thể mở rộng quy mô và mọi người trong công ty xây dựng của bạn có thể có ý kiến ​​đóng góp. Mục đích của bài viết này là giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn. Chúng ta sẽ điểm qua 4 yếu tố quan trọng: chi phí mua lại, di chuyển dữ liệu, triển khai và đào tạo người dùng.

  Chi Phí Mua Lại

  Zoho

  Zoho cung cấp ba người dùng miễn phí cho một hệ thống CRM. Nói rằng nó là ‘phong phú về tính năng, miễn phí.’ Trong thỏa thuận này công ty của bạn có thể có dữ liệu về khách hàng tiềm năng, giao dịch, quản lý liên hệ, nhiệm vụ, sự kiện, tiếp thị đa kênh và tích hợp với các ứng dụng Zoho khác.

  Đối với hơn 3 địa chỉ liên hệ, bạn sẽ phải sử dụng phiên bản CRM trả phí của họ

  Với Zoho bạn có thể quản lý và sắp xếp dữ liệu theo cách để giúp bạn thúc đẩy doanh số bán hàng và doanh thu. Bạn cũng có thể xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng tiềm năng và nói lời tạm biệt với các bảng tính phức tạp của mình. Tùy chọn nâng cao sẽ cho phép bạn nhận được số liệu phân tích được cải thiện để xem công ty của bạn đang hoạt động như thế nào.

  Microsoft Dynamics

  Bằng cách kết nối LinkedIn, bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn với dữ liệu thời gian thực và thích ứng nhanh chóng với tự động hóa với AI.

  Cả Salesforce và Microsoft đều có thể truy cập tài nguyên cấp doanh nghiệp để sử dụng các công cụ AI giúp xây dựng các công cụ bán sản phẩm và dịch vụ của bạn trơn tru hơn.

  Di Chuyển Dữ Liệu

  Di chuyển dữ liệu bao gồm việc di chuyển dữ liệu của bạn sang hệ thống CRM mới. Điều này có thể là từ một bảng tính hoặc từ một hệ thống CRM khác.

  Đây là chìa khóa cho sự thành công trong CRM của bạn vì quá trình di chuyển dữ liệu dựa trên dữ liệu tốt, chất lượng cao mang lại lợi ích cho các liên hệ và nhân viên của bạn. Đảm bảo bạn không mất bất kỳ dữ liệu nào và bạn có một hệ thống CRM cập nhật. Chi phí có thể dao động tùy thuộc vào số lượng và chất lượng dữ liệu của bạn

  Tại Innocom chúng tôi có thể giúp bạn di chuyển dữ liệu của mình, có thể giúp duy trì hoạt động kinh doanh các sản phẩm hoặc dịch vụ hiện có trên một hệ thống CRM chất lượng.

  Thực Hiện

  Quy trình triển khai CRM thành công là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất mà các doanh nghiệp hiện đại phải đối mặt.

  Đây là quá trình thực hiện đầy đủ hệ thống CRM mới của bạn để thúc đẩy công ty của bạn đạt được hiệu quả và trở nên thông minh hơn khi khai thác giá trị từ các khách hàng tiềm năng.

  chìa khóa để thực hiện hiệu quả là khả năng lãnh đạo, hoạch định chiến lược, các biện pháp thực hiện rõ ràng và một chương trình phối hợp.

  Theo Luật Kinh doanh Harvard

  Trong quá trình này hãy nêu lên những thay đổi nếu có những khu vực bạn muốn tùy chỉnh hệ thống CRM của mình. Bạn có muốn thêm người dùng? Thêm liên hệ khác? Hoặc một vài tính năng bất kỳ chẳng hạn.

  Chẳng hạn bạn có thể tạo các giai đoạn giao dịch và xác định các bước bạn muốn hệ thống CRM của mình thực hiện để nuôi dưỡng những khách hàng tiềm năng này.

  Đào Tạo Người Dùng

  Bắt đầu mọi thứ với một buổi đào tạo tốt là rất quan trọng để cập nhật hệ thống của bạn và đảm bảo rằng bạn đang sử dụng nó một cách chính xác. Có thể phổ biến với đội ngũ nhân viên để họ có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng một cách có hiệu quả với nó. 

  Nhóm của bạn cần tìm hiểu hệ thống mới mà họ sẽ áp dụng. Khi đã đến lúc “phát hành” bạn cần xác định rõ các quy trình “phải làm” cho vai trò của người dùng của mình.

  Zoho cũng tổ chức các buổi nói chuyện trực tiếp tại các thành phố lớn và đào tạo cho quản trị viên, nhà phát triển, đại diện bán hàng và giám đốc bán hàng cho tất cả người dùng của hệ thống CRM. Những khoản này có thể dao động từ £ 40 – £ 400 cho mỗi vé tùy thuộc vào độ dài của khóa đào tạo.

  Microsoft Dynamics cung cấp các chương trình đào tạo với eLearning và các chứng chỉ. Có các tùy chọn để tìm hiểu về hoạt động của Microsoft Dynamics 365 và Microsoft Dynamics 365. Việc đào tạo cũng có thể được tính phí như một buổi duy nhất. Ví dụ: giá cho một khóa học cả ngày là £ 895 cộng với VAT.

  Tóm lại với các chi phí khác nhau một hệ thống CRM có thể có giá trị đối với công ty của bạn, thúc đẩy công ty xây dựng của bạn trở nên hiệu quả và giảm bớt các công việc lặp đi lặp lại.

  Latest articles

  spot_imgspot_img
  182,5k Followers
  Follow

  Related articles

  Leave a reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  spot_imgspot_img