More

  Phân tích lưu lượng truy cập trang Web của bạn trong CRM

  Lưu lượng truy cập web là dữ liệu quan trọng cho CRM. Phân tích trang web có thể phức tạp nhưng điều này có thể giúp nhóm tiếp thị của bạn sẽ có thể chắt lọc các yếu tố quan trọng trong hoạt động tiếp thị. Từ đó định hướng cho chiến lược và chính sách của doanh nghiệp.

  Đánh giá hiệu suất SEO và PPC

  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) là hai hoạt động liên quan đến tiếp thị đầu kênh ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số bán hàng. Mỗi ID có thể được gắn thẻ với các ID chiến dịch để bạn có thể xem họ đang hướng đến bạn những loại khách hàng tiềm năng nào.

  SEO liên quan nhiều đến những gì bạn đưa lên trang web của mình cũng như những gì các trang web khác công bố về bạn. Khi các trang web chất lượng cao liên kết chúng cho các công cụ tìm kiếm biết rằng bạn có liên quan và quan trọng. Hãy chắc chắn rằng chiến lược SEO của bạn bao gồm cả hai khía cạnh.

  PPC cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn với tư cách là nhà quảng cáo. Chúng ta có thể đặt giá thầu trên các từ khóa khác nhau, điều chỉnh số tiền bạn chi tiêu cho chúng và đánh giá mức độ thành công của các chiến dịch đó.

  So sánh các chiến dịch và tác động của chúng

  Hãy thiết lập phân tích trang web và chỉ định ID chiến dịch cho quảng cáo của mình. Nhóm tiếp thị của bạn nên xem xét các chiến dịch khác nhau mà bạn đang chạy để đánh giá các chiến dịch của bạn đang hoạt động như thế nào. Đầu tư nhiều tiền hơn vào các chiến dịch hoạt động tốt hơn và thử nghiệm các thay đổi mới trên các chiến dịch đó. Liên tục điều chỉnh và hoàn thiện quảng cáo, trang đích và các chiến lược tiếp theo. Sử dụng thử nghiệm A / B kết hợp để xem loại nội dung nào phù hợp nhất với thị trường mục tiêu của bạn.

  Một tip để điều này có thể trở nên hiệu quả đó chính là gắn thẻ các chiến dịch của bạn với các ID để có thể xem lưu lượng truy cập trang web của mình đang hoạt động như thế nào với mỗi chiến dịch. Hãy xem số lượt xem trang web trung bình mà khách truy cập của bạn tạo ra với mỗi chiến dịch. Nhiều lượt xem trang hơn thường cho thấy sự quan tâm lớn hơn. Điều này thường dẫn đến nhiều doanh thu hơn nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi chuyển đổi và có thể theo dõi trở lại các chiến dịch khác nhau. Đánh giá chi phí liên quan đến việc thu hút khách hàng tiềm năng để tiếp cận những chiến dịch nào hiệu quả nhất. Tính toán chi phí mỗi khách hàng tiềm năng (CPL) này rất hữu ích để so sánh số lượng thô những người tham gia vào kênh bán hàng của bạn.

  Gắn thẻ các chiến dịch với các ID

  Với bất kỳ chiến dịch nào, mục tiêu chính đó chính là giảm thiểu chi phí tạo khách hàng tiềm năng mới trong khi tối đa hóa cả cơ hội chuyển đổi khách hàng tiềm năng đó và doanh thu do khách hàng tiềm năng đó tạo ra. Cấu trúc báo cáo của bạn để xem xét các yếu tố này và tập trung vào các chiến dịch tốt nhất mà bạn đang chạy. Hãy đưa ra yêu cầu nhóm tiếp thị của bạn xác định lý do các chiến dịch hoạt động tốt hơn của bạn thành công hơn để bạn có thể học hỏi từ những gì hiệu quả và tận dụng nó.

  Khi CRM theo dõi các tương tác trên nhiều kênh, nó có thể tạo một báo cáo như báo cáo bên dưới. Khi một kênh hoặc chiến dịch tác động đáng kể đến sự tương tác với thương hiệu chúng ta có thể thấy điều đó một cách trực quan trong một báo cáo.

  Đo lường tác động của nhiều kênh trong cùng một báo cáo

  Latest articles

  spot_imgspot_img
  182,5k Followers
  Follow

  Related articles

  Leave a reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  spot_imgspot_img