More

  5 điều về phần mềm CRM mà các doanh nghiệp đang lầm tưởng

  Phần mềm CRM (Customer Relationship Management) là 1 công cụ hỗ trợ đắc lực cho các tổ chức quản lý mối quan hệ khách hàng và gia tăng năng lực kinhdoanh. Gartner cũng dự đoán rằng, vào năm 2021, công nghệ CRM sẽ là lĩnh vực đem lại lợi nhuận lớn cho các công ty phần mềm. https://cxm.vn/2021/12/07/tinh-nang-phan-mem-crm-nao-la-quan-trong-nhat-voi-doanh-nghiep-nho-vua-lon-2/ bạn đang hoạt động buôn bán đảm bảo sẽ cần tới CRM.
  Theo đó cũng có những hiểu sai về CRM dẫn tới việc áp dụng sai lệch cách và chưa thành công. Vậy có những lầm tưởng nào mà tổ chức cần tìm cách khắc phục. Cùng xem qua nhé:
  1. Phần mềm CRM #https://innocom.vn/tu-van-vtiger-crm/# chỉ liên quan đến tổ đội marketing

  Nhiều người cho rằng hệ thống CRM chỉ đơn giản là cung cấp dữ liệuphục vụ cho marketing. Vì vậy, các đơn vị tiến hành thu thập data từ một số nguồn trong và ngoài tổ chức. Những data này được xác minh, làm sạch và giữ lại trên máy tính sau đó chúng được sử dụng cho các mục đích marketing như phân khúc thị trường, nhắm mục tiêu khách mua. Tuy nhiên, trong thực tế CRM có phạm vi ứng dụng rộng hơn rất nhiều.

  2. Phần mềm CRM là một quá trình tiếp thị
  Theo cách hiểu này, phần mềm CRM được thường được sử dụng cho cách hoạt động như: Phân loại, thu hút, giữ chân và phát triển khách hàng. Thực tế là thông tin

  Latest articles

  spot_imgspot_img
  182,5k Followers
  Follow

  Related articles

  Leave a reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  spot_imgspot_img